วันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

หอยเชลล์อบเนย


หอยเชลล์อบเนย
หอยเชลล์อบเนยส่วนผสม
หอยเชลล์ 300 กรัม
เนยสด 2 ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น 1 ช้อนชา
พริกไทย 1/2 ช้อนชา
ผักชีฝรั่ง 1 ช้อนโต๊ะ (ล้างให้สะอาด หั่นละเอียด)
ไวน์ 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ
1. ผสมหอยเชลล์ เนยสด เกลือป่น พริกไทย เข้าด้วยกันในภาชนะ โรยด้วยผักชีฝรั่ง นำเข้าเตาอบ หรือหม้ออบ ใช้เวลา ประมาณ 7 - 8 นาที นำออกจากเตา
2. ใส่จานอาหารราดด้วยไวน์ นำเสิร์ฟร้อนๆ
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น