วันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

ปลากระป๋องผัดมักกะโรนี

ปลากระป๋องผัดมักกะโรนี

ปลากระป๋องผัดมักกะโรนี
ส่วนผสม
มักกะโรนีต้มสุก 200 กรัม
ปลาซาร์ดีนในซอสมะเขือเทศ 1 กระป๋อง
มะเขือเทศผ่าสี่ 2 ลูก
สับปะรดเป็นแว่นๆ ผ่าสี่ 1/4 ถ้วย
ซอสมะเขือเทศ ซอสปรุงรส เกลือ น้ำตาลทราย พริกไทยป่น
ผักกาดหอม 1 ต้น

วิธีทำ
1. ต้มมักกะโรนีให้สุกกรองให้สะเด็ดน้ำ แล้วนำมาผัดกับซอสของปลากระป๋อง
2. ใส่มะเขือเทศ สับปะรด ผัดจนเข้าเนื้อมักกะโรนี ปรุงรสด้วย ซอสมะเขือเทศ ซอสปรุงรส เกลือ น้ำตาลทราย พริกไทยป่น
3. ตักใส่จานอาหาร ประดับหน้าด้วยเนื้อปลากระป๋อง รับประทานกับผักกาดหอมที่ประดับในจานอาหารด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น