วันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

แซนด์วิช 3 รส



แซนด์วิช 3 รส 
แซนด์วิช 3 รส ส่วนผสม
ขนมปังโฮลวีต 2 แผ่น
กุ้งนึ่งสับหยาบๆ 1/4 ถ้วย
ตะไคร้หั่นฝอย 1 ช้อนโต๊ะ
หอมไทยซอยบางๆ 1 หัว
พริกขี้หนูหั่นละเอียด 1/2 ช้อนชา
น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำปลา 1/2 ช้อนชา
น้ำสลัดน้ำข้น 2 ช้อนโต๊ะ
ผักกาดแก้ว 2 ใบ
สะระแหน่เด็ดเป็นใบๆ 2 ใบ


วิธีทำ
1. ทาขนมปังทั้งสองแผ่นด้วยน้ำสลัด
2. ผสมกุ้ง ตะไคร้ หอม พริกขี้หนู น้ำปลา น้ำมะนาว เข้าด้วยกัน
3. ทาขนมปังทั้งสองแผ่น ด้วยส่วนผสมข้อสอง วางผักกาด นำขนมปังอีกแผ่นประกบ จัดใส่จานอาหาร

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น